Viên Omega 3-6-9 Nature Made® Triple Omega 180 viên

 • Dòng sản phẩm: NATURE MADE
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
 • - Nature Made Triple Omega cung cấp sự pha trộn của cả ba loại axit béo omega chính, omegas 3, 6 và 9.
  - Cung cấp Omegas 3-6-9
  -Giúp hỗ trợ cấu trúc màng tế bào
  - Giúp hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh.
 • 850.000 VNĐ

Dau ca triple

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Xuất xứ: Mỹ

- Quy cách đóng gói: 180 viên/hộp


Lợi ích của việc uống một hỗn hợp Omegas là gì?

Axit alpha-linolenic (omega-3) và axit linoleic (omega-6) là các axit béo cần thiết mà cơ thể không thể sản xuất ra và do đó cần phải có được từ chế độ ăn uống hoặc bổ sung. Bổ sung omega-9 giúp đảm bảo lượng 3 loại axit béo chính được cơ thể sử dụng. Tiêu thụ axit béo omega-3 EPA & DHA giúp hỗ trợ trái tim khỏe mạnh

Các nguồn thực phẩm của axit alpha-linolenic (ALA) bao gồm: dầu hạt lanh, hạt óc chó và dầu canola. Các axit béo EPA và DHA omega 3 chủ yếu được tìm thấy trong các loại dầu cá, chẳng hạn như cá trích, cá hồi và cá mòi. Tảo là một nguồn thực vật cũng có thể cung cấp EPA và DHA.

Nguồn thực phẩm axit linoleic (LA), axit béo omega 6, bao gồm: dầu thực vật, như đậu nành, dầu rum và dầu bắp, cũng như hạt và hạt.

Oleic acid, một axit béo omega-9, chủ yếu được tìm thấy trong dầu ô liu.

Liều dùng: Dùng hàng ngày mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn.

Các thành phần khác: 

Thành phần: dầu cá, dầu hạt lanh, dầu hoa lăng, gelatin (dầu heo), dầu ô liu, glycerin, nước, d-alpha tocopherol, dầu đậu nành, tocopherols.

Chứa: Cá (Cá cơm, Cá mòi, Cá thu).

Khuyến cáo: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc đang dùng thuốc, phải đối mặt với phẫu thuật, có vấn đề về máu, trải qua điều trị khác mà có thể ảnh hưởng đến khả năng đông máu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Không chứa màu sắc, hương vị nhân tạo. Không chất bảo quản. Không có men, tinh bột hoặc Gluten.

Cam kết của sản phẩm Nature Made đối với sức khỏe của bạn

Mọi người đều muốn có một cơ sở vững chắc để căn cứ vào đó khi đưa ra quyết định về sức khỏe của họ. Từ năm 1971, nhãn hiệu Nature Made được dành riêng để hỗ trợ sứ khỏe với hàng loạt các chất bổ sung vitamin chất lượng cao. Trên cơ sở căn cứ vào chất lượng và nghiên cứu khoa học được hình thành hơn 40 năm, Nature Made đã được công nhận và tin tưởng từ các chuyên gia dinh dưỡng và khách hàng.

Thành phần an toàn và chất lượng

 1. Tất cả các sản phẩm của Nature Made được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe dựa trên tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Các chất dinh dưỡng bổ sung được sản xuất từ các thành phần được lựa chọn tỉ mỉ của các nhà cung cấp đáng tin cậy. Sản phẩm Nature Made được đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao về độ sạch và tính hiệu quả. Khi sử dụng các chất Vitamin này đằng sau nhãn hàng màu vàng quen thuộc, bạn sẽ biết rằng bạn đang sử dụng một loại sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt