KẺO DẺO L'IL CRITTERS - CALCIUM + D3 - 250 VIÊN

  • Dòng sản phẩm: L'IL CRITTERS
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Sản phẩm cung cấp Canxi, Photpho và Vitamin D, các chất cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao và sức khoẻ.
  • 730.000 VNĐ

KẺO DẺO ĐA SINH TỐ L'IL CRITTERS - CALCIUM+D3 - 250 VIÊN

- Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

- Canxi là một chất vô cùng quan trọng, thiếu canxi, nhất là thiếu từ khi còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến tầm vóc, sức khỏe của trẻ.

- Photpho cần cho sự điều hòa cân bằng kiềm cho cơ thể, thiếu Photpho làm giảm sự phát triển của cơ thể, và thường kèm theo giảm kali, magiê, nitơ... lâu dài sẽ dẫn đến bệnh về cơ và loãng xương.

- Vitamin D là một trong các yếu tố quan trọng liên quan đến sự hấp thụ canxi trong cơ thể và điều hòa sự cân bằng Photpho, thiếu Viatmin D làm giảm sự hấp thu canxi ở ruột, làm tăng nguy cơ thiếu Canxi, nhất là ở trẻ em.

- Viên L'il Critters Calcium là nhân tố kích thích trẻ phát triển chiều cao có hình dạng rất ngộ nghĩnh và ngon miệng.

- Chỉ dùng 2 viên L'il Critters Calcium mỗi ngày là có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của não bộ.

- Sản phẩm Không chứa màu, hương vị, và chất bảo quản nhân tạo, với ba mùi vị dễ chịu: vị cam, vị dâu, vị sơ-ri (black cherry), mỗi hai viên chứa lượng canxi nhiều bằng cốc sữa 150 ml.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Vitamin được thiết kế theo dạng kẹo đặc biệt sẽ giúp hấp thụ vitamin một cách dễ dàng mà không cần phải thúc ép bé hay làm bé sợ hãi cảm giác uống thuốc. Bé sẽ tự nguyện ăn kẹo một cách nhanh chóng.

- Vitamin L'il Critters của hãng Northwest Natural Products INS sản xuất tại Mỹ là loại vitamin và khoáng chất tổng hợp dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

- Dạng viên kẹo gum, mềm, hình các con gấu nhỏ, mầu sắc đẹp, ưa nhìn, không có chất bảo quản, nắp lọ được thiết kế đặc biệt, ấn nhẹ và xoáy, trẻ em không thể tự mở ra được, vì thế giúp bố mẹ kiểm soát lượng kẹo ăn của trẻ hàng ngày.

- Sản phẩm cung cấp Canxi, Photpho và Vitamin D, các chất cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao và sức khoẻ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt